Dầu chống rỉ, bảo quản tốt nhất thị trường hiện nay.

Dầu chống rỉ, bảo quản tốt nhất thị trường hiện nay.

Đối phó với chống rỉ ( Gỉ) là bài toán khá đau đầu đối với các nhà gia công kim loại, đặc biệt với hàng xuất khẩu. Hàng hóa sau khi sản xuất xong cần đóng gói bảo quản, lưu kho, vận chuyển cần dduwwocj bảo quản nhằm chống rỉ sét trước và sau khi đến tay khách hàng.

Hiện nay trên thị trường. Dầu bảo quản đang tràn lan khiến khách hàng loay hoay trước ma trận hàng hóa, không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp.

Công ty TPT là nhà phân phối chính hãng của các hãng dầu nổi tiếng thế giới như : COGELSA - TÂY BAN NHA, ICC - Mỹ, Dầu ETEC - Hãng EPI ( Mỹ) với những dòng sản phẩm chống rỉ (gỉ) hiệu quả cao như sau:

  1. Dầu chống rỉ sét A1 - Cogelsa - (Tây Ban Nha) - Nhanh khô, test phun muối đạt trên 20 giờ

ƯU ĐIỂM    

    -  Khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn cao.

    -  Không ảnh hưởng đến bề mặt ban đầu của chi tiết, sản phẩm đem nhúng chống gỉ.

    -  Lớp màng chống gỉ có độ bám dính tốt, bảo vệ chi tiết, sản phẩm trong thời gian dài

    -  Nhanh chóng dịch chuyển hơi ẩm từ các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt kim loại để lại lớp màng khô, mỏng, trong suốt giúp ngăn cản quá trình oxi hóa bề mặt kim loại.

    -  Với khả năng tách nước rất tốt nên có thể nhúng trực tiếp kim loại ở trạng thái ướt vào thùng chứa dầu mà không cần làm khô.

    -  Khô nhanh trong môi trường không khí.

Dầu chống gỉ Cogelsa Rust A1
ỨNG DỤNG

    - Được sử dụng cho tất cả các kim loại. Bảo vệ chi tiết sau gia công được lưu kho trong thời gian dài. Các công cụ, dụng cụ cầm tay, các chi tiết bộ phận máy móc được lưu kho trong thời gian dài ...

THÔNG SỐ KỸ THẬT                        

 Tiêu ChuẩnThông SốĐơn Vị
DạngDung dịch trong suốt màu vàng nhạt
Tỷ trọng ở 15ºCASTM D 12980.81g/cm³
Độ nhớt ở 40ºCASTM D 4451.4cSt
Điểm chớp cháyASTM D 9240ºC
Chiều dầy lớp màng bảo vệ--2.7µm
Test phun muốiASTM B 117>50Giờ
Test phun hơi ẩmDIN 50.907>30Chu kỳ
Tẩy dầuDung môi hoặc kiềm
Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi ( VOC )ISO 11890-2657gr/L

 

Dầu chống gỉ, bảo quản 350W-A3 ( Cogelsa - Tây Ban Nha) Nhanh khô, Test phun muối đạt trên 72 giờ

Dau mo boi tron nganh det may
ULTRARRUST 350 W A-3 được sử dụng để bảo vệ các bộ phận kim loại ở những nơi cần có mức độ bảo vệ cao, để vận chuyển bằng đường biển hoặc đường bộ, trong nhà và ngoài trời trong thời gian dài. Được áp dụng cho các bề mặt sạch, khô, nhiệt độ khuyến nghị từ 10-50 ºC bằng cách phun, nhúng hoặc bôi. Nên khuấy nhẹ trước khi sử dụng.

image-49.png

Dầu chống rỉ sét ICC - Mỹ - Nhanh khô, test phun muối đạt trên 36 giờ

Anti-Rust 167 là dầu chống gỉ hiệu suất cao, loại dầu tách nước. Tạo lớp màng khô trên bề mặt, không dính tay khi chạm vào. Dầu được pha chế với độ nhớt phù hợp với khả năng thẩm thấu của dầu trên bề mặt kim loại cùng với đó là khả năng tách nước tuyệt vời.

Dầu chống gỉ 167
 

Dầu chống rỉ sét 505 - EPI ( Mỹ) khả năng chống gỉ và bảo quản tuyệt vời

E-Tec 505+ được sản xuất bởi EPI (ELECTROCHEMICAL PRODUCTS INC.) tại Mỹ. E-Tec 505 + có khả năng tách nước rất tốt, lớp màng ngăn rỉ sét có độ bám dính cao, đồng thời duy trì hiệu quả chống gỉ trong thời gian dài.

Ưu điểm 1. Lớp chống gỉ có độ bám dính cao, bảo vệ chi tiết, sản phẩm trong thời gian dài. 

2. Các màng liên tục, phân cực không bị biến dạng dưới điều kiện độ ẩm cao và nhiệt độ cao. Nó vô hại đối với nhựa, cao su, sơn và một số loại silicon khác. 

3. Nhanh chóng dịch chuyển hơi ẩm từ các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt kim loại để lại lớp màng mỏng, trong suốt giúp ngăn cản quá trình oxi hóa bề mặt kim loại. 

4. Được sử dụng như là một chất trám khe trên bề mặt sau khi nhuộm đen, làm tăng độ đen sâu cho lớp black oxide (nhuộm đen). 

5. khả năng tách nước rất tốt nên có thể nhúng trực tiếp kim loại ở trạng thái ướt vào bể chứa dầu mà không cần làm khô. Ứng dụng Được sử dụng cho tất cả các kim loại. Bảo vệ tuyệt vời cho khuôn, đồ gá, công cụ, dụng cụ cầm tay, các chi tiết, bộ phận máy móc, các sản phẩm sau gia công cơ khí, các thiết bị ô tô, hàng hải khác,…

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm và tư vấn báo giá. Xin vui lòng liên hệ hotline 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ QUỐC TẾ TPT 

Địa chỉ: Khu Tái Định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà nội

0989.893.675 Mr Hùng ( Miền Bắc) 

0902.103.826 Mr Tuận ( Miền Nam) 

 


Nhà cung cấp

Khách hàng